SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ ATGT và PHÒNG CHỐNG CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch HĐNGLL của tháng  9/2023 , liên đội trường THCS Hành Trung tổ chức sinh họaT chuyên đề về TTATGT và phòng chống các tệ nạn XH trong toàn thể liên đội nhà trường. Thực hiện báo cáo chuyên đề do Đ/C trưởng công an xã Nguyễn Sĩ Hưng báo cáo. Tham dự buổi sinh hoat có tất cả học sinh ,giao viên và lãnh đạo nhà trường.

Trong nội dung sinh hoạt , học sinh đã nhận thức được vấn đề thực hiện luật giao thông khi tham gia giáo thô.ng. Đặc biệt là các em đã nhận thức được tác hại nguy hiểm của các tệ nạn XH và chủ động phòng tránh . Liên đội nhà trường kiên quyết không cho các tệ nạn XH xâm nhập vào nhà trường,quyết tâm gữi vứng môi trường học tập của nhà trường luôn luôn thân thiện tích cực không có các tệ nạ xã hội.

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp  thực hiện đúng mục đích của nhà trường về việc trang bị kỷ năng sống cho học sinh .( HT)